GIỚI THIỆU

Phần lớn trong chúng ta đều được dạy và quan niệm rằng chỉ có thể kiếm tiền bằng cách kiếm một công việc và tập trung vào nó. Và đó chính xác là những gì hầu hết chúng ta đang làm.

Vấn đề lớn là: nếu bạn muốn có thêm tiền, bạn phải làm việc thêm giờ. Tuy nhiên, số giờ mà chúng ta có thể làm trong một ngày là có giới hạn, sức lực của mỗi người là giới hạn. Một điều thật vô nghĩa nữa là nếu ta có tiền trong tay mà không có thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào những người giàu có lại có được khối tài sản kếch sù như vậy, và khối tài sản này vẫn tăng lên mỗi ngày? Bạn có ước mơ về hưu sớm (hoặc là không phải làm việc cậc lực để kiếm tiền)? Bạn biết rằng bạn nên bước chân vào lĩnh vực đầu tư, nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào? Cần phải làm gì? Điều gì là phù hợp, hoặc không phù hợp với bạn?…

Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi trên, bạn đã tìm đúng nơi để giải đáp cho những gì bạn cần. Blog này tôi lập nên với mục đích lưu trử lại những trải nghiệm của bản thân về thế giới đầu tư vô cùng rộng lớn và muôn vàng thú vị, đồng thời chia sẻ cho những ai hữu duyên gặp được những nội dung trong blog này, điều đó có thể hỗ trợ bạn phần nào kiến thức hoặc lựa chọn những công cụ đầu tư phù hợp, mang  lại kết quả tối ưu nhất cho mỗi người.

Bất kể bạn là người có tính cách như thế nào, lối sống hay sở thích của bạn ra sao, những nội dung được trình bày trong blog này sẽ giúp bạn hiểu tường tận thế giới rộng lớn của việc đầu tư, nó có ý nghĩa to lớn trong kế hoạch đầu tư của bạn. Những nội dung của blog còn cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc vào các kỹ thuật và chiến lược và giúp bạn suy nghĩ chín chắn về những chiến lược đầu tư phù hợp với bạn nhất. Vì vậy, hãy cho cuộc sống trước mắt của bạn một đặc ân và tiếp tục đầu tư thời gian tìm đọc mở rộng kiến thức, xây dựng kỹ năng từng bước thâm nhập vào thế giới đầu tư vi diệu này!.

Một vấn đề tôi muốn bạn hiểu rằng,  không có một kế hoạch đầu tư nào làm cho bạn giàu lên nhanh chóng trong một vài ngày, và những  nội dung trong Blog này cũng không tạo ra một kế hoạch đầu tư phi thực tế như vậy.

Việc kiểm soát tài chính cá nhân của bạn sẽ mất nhiều nỗ lực, bạn cần có sự đầu tư học tập để khởi đầu công cuộc đầu tư của bạn. Và những gì bạn nhận được sẽ vượt xa các nỗ lực bạn đã và sẽ bỏ ra.

Trái với niềm tin phổ biến, bạn không phải để cho các ngân hàng, ông chủ hay chuyên gia đầu tư đưa đẩy tiền của bạn tới nơi mà bạn không hiểu gì cả. Sau cùng thì, không một ai rõ hơn bạn về việc cần phải biết những gì là tốt nhất cho bạn và tiền bạc của bạn.

Cho dù bạn là một thành viên mới bắt đầu và chưa xác định được mình sẽ bắt đầu từ đâu hoặc bạn là một cựu chiến binh dày dạn cần phải nâng cấp kỹ năng tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn của bạn từ tất cả các kênh đầu tư, tất cả mọi thứ bạn cần là phải ở đây.

Bạn muốn bắt đầu tìm kiếm nguồn thu nhập từ nguồn đầu tư của bạn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hình thức tạo thu nhập thụ động từ nguồn đầu tư rất đa dạng, từ cấp độ cơ bản đến cấp độ mà đòi hỏi bạn cần thiết phải có những kỹ năng chuyên sâu về nhiều lĩnh vực mới mang lại nguồn thu nhập thụ động như bạn mong muốn và còn nhiều hơn những gì bạn mong đợi như: tự do về thời gian, tự chủ trong cuộc sống, lo cho gia đình một cách trọn vẹn, hoặc thậm chí đi du lịch bất kỳ lúc nào bạn mong muốn nhưng dòng tiền vẫn chảy vào tài khoản của bạn…
Tùy thuộc vào độ tuổi, điều kiện, kỷ năng của mỗi người bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp đầu tư khác nhau, từ đó mang lại kết quả tối ưu nhất.
Tuy nhiên trong mỗi cấp độ, Blog này sẽ định hướng cho bạn từng bước phát triển kỹ năng của mình, từ đó phát triển nguồn thu nhập từ quá trình đầu tư đầy tiềm năng mang đến cho bạn.
Nào, Chúng ta cùng BẮT ĐẦU